DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BÌNH DƯƠNG

thanh-lap-cong-ty-binh-duong

Công ty Vinatax chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận. Chúng tôi tư vấn và thực hiện dịch vụ trọn gói từ khi thành lập công ty đến khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thực tế.

Đội ngũ các luật sư trực tiếp tư vấn về tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty, ngành nghề kinh doanh, mức vốn điều lệ, người đại diện pháp luật và các thông tin cần thiết khác… phù hợp với yêu cầu kinh doanh của từng khách hàng. Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong 01 ngày.

Dịch vụ tận nhà miễn phí: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà.

HỖ TRỢ HƠN 300 DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP MỖI NĂM

Hiểu được những khó khăn ban đầu về thủ tục hành chính mà các startup gặp phải, Vinatax cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương nhằm tiết kiệm chi phí và hoàn thành chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc. 📅

Sau hơn 8 năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vấn Vinatax đã hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm.

Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; cách đặt tên doanh nghiệp; lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp, tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…

Phương châm hợp tác khi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của chúng tôi: “Thời gian nhanh – Chi phí phù hợp”

💯 Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai

THÀNH LẬP CÔNG TY CHỈ VỚI 1.590.000 VND

Plan

Description

Price for month

Description

Giấy phép 

Lệ phí hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh mới

 

100 k


Mẫu dấu

Chi phí đặt dấu và phát hành mẫu dấu công ty


390 k


Bố cáo

Phí đăng ký bố cáo trên cổng thông tin đăng ký kinh doanh


100 k

Phí dịch vụ

Tư vấn, soạn hồ sơ, nộp và nhận kết quả thay cho DN


1.000 k

Như vậy, Tổng phí thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương 1.590.000 VNDTrong đó bao gồm tất cả các khoản chi phi phải nộp theo quy định và phí dịch cho Vinatax. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào.

CHÍNH SÁCH SAU THÀNH LẬP CÔNG TY

Sau khi hoàn thành xong thủ tục thành lập doanh nghiệp. Khách hàng cần phải tiến hành các thủ tục tiếp theo như: đăng ký hồ sơ thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, mua chữ ký số, phát hành hóa đơn, thực hiện các thủ tục liên quan đến báo cáo thuế, kế toán theo quy định …

Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thuế ban đầu là ngày cuối cùng của tháng ghi trên GPKD trong trường hợp doanh nghiệp bắt đầu sản xuất kinh doanh ngay khi nhận GPKD. Hoặc trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ghi trên GPKD trong trường hợp doanh nghiệp nhận được GPKD nhưng chưa đi vào hoạt động.

Nhưng theo kinh nghiệm riêng của dịch vụ kế toán Vinatax, hãy hoàn thiện ngay thủ tục kê khai thuế ban đầu với thời gian sớm nhất có thể. Vì doanh nghiệp còn rất nhiều việc phải làm để vận hành doanh nghiệp của mình.

Với mong muốn hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi luôn mang đến những chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo của Vinatax. Duy nhất tại Vinatax, khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt này.

$ Price

/month

Support

   Hồ sơ thuế ban đầu       

FreeMiễn phí dịch vụ tư vấn, soạn hồ sơ thuế ban đầu


Duy nhất tại Vinatax

       Dịch vụ tiếp theo        

10%Giảm 10% đối với tất cả các dịch vụ thay đổi, bổ sung thủ tục đăng ký kinh doanh tiếp theo


Khách hàng thân thiết

Dịch vụ kế toán

FreeMiễn phí dịch vụ kế toán trong quý đầu tiên sau khi thành lập công ty.


Đại lý thuế Vinatax

VINATAX MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?
vinatax800x400

Thời gian nhanh

3 – 5 ngày xong giấy phép. Chính xác thời gian, không trễ hẹn.

Kinh nghiệm

Hơn 300 dự án mỗi năm và hơn 1.500 dự án đã hoàn thành

Dịch vụ

Giao nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU NHẤT
 • Thành lập công ty TNHH

  Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp chỉ cần có từ 01 thành viên là có thể thành lập nhưng hạn chế tối đa không quá 50 thành viên cùng góp vốn thành lập và công ty chỉ chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác trong phạm vi nghĩa vụ tài sản của công ty. Có hai loại hình công ty TNHH một thành viên và Công ty TNHH hai thành viên trở lên.

 • Thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Thành lập doanh nghiệp tư nhân là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập doanh nghiệp tư nhân nhà nghỉ, doanh nghiệp tư nhân nhà hàng, quán ăn uống, quán cafe….

 • Thành lập địa điểm kinh doanh

  Địa điểm kinh doanh phù hợp đối với các doanh nghiệp muốn thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhau trong cùng tỉnh/thành phố nhưng vẫn thực hiện việc kê khai thuế phụ thuộc công ty mẹ.

 • Thành lập công ty cổ phần

  Thành lập công ty cổ phần là xu hướng lựa chọn của các công ty trung bình và lớn hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là tính minh bạch rõ ràng, linh động trong việc huy động thêm vốn kinh doanh từ nguồn bên ngoài. Công ty cổ phần là loại hình duy nhất được huy động nguồn vốn từ bên ngoài và không giới hạn số lượng cổ đông.

 • Thành lập chi nhánh công ty

  Bạn cần mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh? Bạn cần nâng tầm quy mô hoạt động của công ty để xúc tiến việc hoạt động kinh doanh tới thị trường mới? Nếu vì lý do đó thì việc thực hiện thủ tục thành lập chi nhánh công ty để mở rộng kinh doanh tới thị trường mới là điều tất yếu.

 • Thành lập văn phòng đại diện

  Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích của công ty mẹ.

Tư vấn miễn phí >> 0908244908

Bạn đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những thắc mắc bạn đang gặp.