Thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

♦♦♦♦♦

Vinatax cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương bao gồm: Thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ, người đại diện pháp luật và các thông tin cần thay đổi khác.

Bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng hay gặp khó khăn về các vấn đề pháp lý, vì chúng tôi là đơn vị tư vấn uy tín để có thể thực hiện các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương và hoạt động công ty theo đúng quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vấn Vinatax có đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn am tường sâu sắc chính sách về luật doanh nghiệp, luật đâu tư, có thể hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đồng thời hướng khách hàng theo sự tuân thủ pháp luật, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.

Dịch vụ tận nhà miễn phí: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu công ty tận nhà.

HỖ TRỢ HƠN 300 DOANH NGHIỆP MỖI NĂM

♦♦♦♦♦

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của Vinatax luôn mang đến giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí và hoàn thành chỉ trong 3 – 5 ngày làm việc📅

Sau hơn 8 năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vấn Vinatax đã hỗ trợ hơn 1.500 doanh nghiệp và hơn 300 doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm.

Phương châm hợp tác khi cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của chúng tôi: “Thời gian nhanh – Chi phí phù hợp”

💯 Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai…

3 LÝ DO VINATAX LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN

♦♦♦♦♦

Thời gian nhanh

3 – 5 ngày xong giấy phép. Chính xác thời gian, không trễ hẹn.

Kinh nghiệm

Hơn 300 dự án mỗi năm và hơn 1.500 dự án đã hoàn thành.

Dịch vụ tận nơi

Giao nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

♦♦♦♦♦

Kết quả hình ảnh cho save money icon    Phí dịch vụ trọn gói khi khi thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương sẽ chỉ từ 1.200.000đ. Trong đó bao gồm tất cả các khoản chi phi phải nộp theo quy định và phí dịch cho Vinatax. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ loại chi phí nào.

Trường hợp thay đổi từ 2 dịch vụ trở lên thì chi phí phát sinh thêm tính 200.000đ / dịch vụ phát sinh.

Kết quả hình ảnh cho gift box    Giảm 10% khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay đổi tiếp theo.

Kết quả hình ảnh cho gift box    Đặc biệt, giảm 50% phí dịch vụ kế toán quý đầu tiên nếu khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán của Vinatax.

Plan

Description

Price for month

Buy

Lệ phí 

Lệ phí nộp hồ sơ và cấp giấy phép kinh doanh  


200 k

Đăng bố cáo 

Lệ phí công bố thay đổi ở cổng thông tin quốc gia


300 k

Phí dịch vụ

Tư vấn, soạn hồ sơ, nộp và nhận kết quả thay cho DN


700 k

DỊCH VỤ THAY ĐỒI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

♦♦♦♦♦

 • Thay đổi tên công ty

  Thay đổi tên công ty là một nhu cầu thiết thực của công ty trong quá trình hoạt động, việc này tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn.

 • Thay đổi vốn điều lệ

  Thay đổi vốn điều lệ là nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc thay đổi vốn điều lệ thường bắt nguồn từ việc chuyển nhượng vốn góp giữa các thành viên trong và ngoài công ty với nhau.

 • Thay đổi người đại diện pháp luật

  Người đại diện theo pháp luật của Công ty là Chủ tịch Hội đồng quản trị /Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc / Tổng giám đốc được quy định tại Điều lệ công ty. Người đại diện theo pháp luật của công ty phải thường trú ở Việt Nam; trường hợp vắng mặt thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định.

 • Thay đổi địa chỉ công ty

  Thay đổi địa chỉ công ty tại Bình Dương không phải là nhu cầu xa lạ đối với các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh đặc biệt trong tình hình kinh tế nhiều thay đổi hiện nay. Nhưng quy trình thay đổi địa chỉ công ty, thủ tục và thời gian đổi địa chỉ trụ sở công ty đôi khi lại là cả vấn đề bạn cần quan tâm.

 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh

  Thay đổi ngành nghề kinh doanh là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh nhằm thu hẹp hoặc mở rộng lĩnh vực, việc thay đổi ngành nghề kinh doanh nhưng không nằm ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

 • Thay đổi thành viên công ty

  Thêm hoặc bớt thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn đều có những lý do riêng nhưng không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc thay đổi này có hoặc không anh hưởng đến việc thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí >> 0929 666 939

Bạn đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những thắc mắc bạn đang gặp.