CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX được sáng lập và điều hành bởi những thành viên nhiều năm kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động và sáng tạo nhất. Tất cả đều đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và ở nước ngoài. Vinatax tự hào là một công ty có tốc độ phát triển nhanh trong ngành cả về quy mô nhân sự lẫn số lượng và chất lượng các dịch vụ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

dung

ĐÀO TIẾN DŨNG

CEO

Ông Dũng là cử nhân luật kinh tế, cử nhân kế toán – kiểm toán. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong quản lý hệ thống, tham gia trực tiếp vào điều hành, quản lý nhân sự Công ty, có hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, kế toán thuế và pháp lý doanh nghiệp.

nguyen-thi-thao

NGUYỄN THỊ THẢO

KẾ TOÁN TRƯỞNG

Với bề dày kinh nghiệm trên 8 năm cùng những kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán – thuế. Bà Thảo luôn tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho quý khách hàng, doanh nghiệp thông qua các giải pháp tư vấn hiệu quả. Góp phần tối ưu hóa lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp.