THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG

HỖ TRỢ HƠN 300 DOANH NGHIỆP MỖI NĂM

↪️ Nếu bạn đang dự định thay đổi giấy phép kinh doanh của công ty nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, quy trình và thủ tục như thế nào ❓

↪️  Bạn đang gặp khó khăn về các vấn đề pháp lý và đang cần một đơn vị tư vấn có uy tín để có thể thực hiện các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh và hoạt động công ty theo đúng quy định của pháp luật ❓

↪️  Bạn chưa nắm rõ và cần tư vấn thêm thông tin cần thiết để thay đổi giấy phép kinh doanh như: Thay đổi tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi vốn điều lệ, người đại diện pháp luật và các thông tin cần thay đổi khác ❓

☑   Hiểu được những khó khăn ban đầu về thủ tục hành chính mà các doanh nghiệp gặp phải, Vinatax cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương nhằm tiết kiệm chi phí và hoàn thành chỉ trong 5 ngày làm việc. 📅

☑  Sau hơn 8 năm hoạt động tư vấn doanh nghiệp với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm lâu năm, Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư Vấn Vinatax đã hỗ trợ hơn 1.500 doanh nghiệphơn 300 doanh nghiệp khởi nghiệp mỗi năm.

☑  Phương châm hợp tác khi cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Bình Dương của chúng tôi: “Thời gian nhanh – Chi phí phù hợp”

💯 Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ => 0908 244 908

License

License Description

Templates

Sites

Support

Updates

Updates

  3 ngày

1.000.000 đGiá đã bao gồm các khoản phí,

lệ phí phải nộp

Bổ sung, điều chỉnh ngành nghề kinh doanh

Đăng ký TK Ngân hàng với Sở KHĐT

Đổi con dấu do hư, cũ, hết hạnOFF 10%

   5 ngày

1.200.000 đGiá đã bao gồm các khoản phí,

lệ phí phải nộp

Thay đổi địa chỉ công ty cùng quận/huyện

Thay đổi vốn điều lệ

Thay đổi giám đốc, chủ sở hữu, thành viên/ cổ đông công ty

Cập nhật thông tin thay đổi của chủ doanh nghiệp


OFF 10%

  5 ngày

1.500.000 đGiá đã bao gồm các khoản phí,

lệ phí phải nộp

Thay đổi địa chỉ công ty khác quận/huyện

Thay đổi tên công ty

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

Cấp laị GPKD do mất, hư hỏng

Xin cấp giấy phép kinh doanh từ giấy phép đầu tư

OFF 10%
VINATAX MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?
previous arrow
next arrow
Slider

Thời gian nhanh

5 ngày xong giấy phép. Chính xác thời gian, không trễ hẹn.

Kinh nghiệm

Hơn 300 dự án mỗi năm và hơn 1.500 dự án đã hoàn thành

Dịch vụ

Giao nhận hồ sơ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH TẠI BÌNH DƯƠNG
 • Thay đổi tên công ty

  Thay đổi tên công ty là một nhu cầu thiết thực của công ty trong quá trình hoạt động, việc này tạo ra những thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất kinh doanh, một cái tên dễ nhớ, dễ đọc để tạo nên một thương hiệu cho riêng mình thì công ty nào cũng mong muốn.

 • Thay đổi vốn điều lệ

  Thay đổi vốn điều lệ là nhu cầu chính đáng của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc thay đổi vốn điều lệ thường bắt nguồn từ việc chuyển nhượng vốn góp giữa các thành viên trong và ngoài công ty với nhau.

 • Thay đổi người đại diện pháp luật

  Người đại diện theo pháp luật của Công ty là Chủ tịch Hội đồng quản trị /Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Giám đốc / Tổng giám đốc được quy định tại Điều lệ công ty. Người đại diện theo pháp luật của công ty phải thường trú ở Việt Nam; trường hợp vắng mặt thì phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác theo quy định.

 • Thay đổi địa chỉ công ty

  Thay đổi địa chỉ công ty tại Bình Dương không phải là nhu cầu xa lạ đối với các doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh đặc biệt trong tình hình kinh tế nhiều thay đổi hiện nay. Nhưng quy trình thay đổi địa chỉ công ty, thủ tục và thời gian đổi địa chỉ trụ sở công ty đôi khi lại là cả vấn đề bạn cần quan tâm.

 • Thay đổi nhành nghề kinh doanh

  Thay đổi ngành nghề kinh doanh là nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh nhằm thu hẹp hoặc mở rộng lĩnh vực, việc thay đổi ngành nghề kinh doanh nhưng không nằm ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.

 • Thay đổi thành viên công ty

  Thêm hoặc bớt thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn đều có những lý do riêng nhưng không ngoài mục đích tạo thuận lợi hơn cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc thay đổi này có hoặc không anh hưởng đến việc thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Tư vấn miễn phí >> 0908244908

Bạn đừng ngần ngại để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những thắc mắc bạn đang gặp.