CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ – TƯ VẤN VINATAX được sáng lập và điều hành bởi những thành viên nhiều năm kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết với nghề.

Đội ngũ nhân sự chính là yếu tố thành công của chúng tôi. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ, năng động và sáng tạo nhất. Tất cả đều đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Việt Nam và ở nước ngoài. Vinatax tự hào là một công ty có tốc độ phát triển nhanh trong ngành cả về quy mô nhân sự lẫn số lượng và chất lượng các dịch vụ.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

nguyen-xuan-thang

NGUYỄN XUÂN THẮNG

Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc công ty

Ông Thắng tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành luật kinh tế, cử nhân ngành kế toán – kiểm toán, chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về Thuế. Ông Thắng tham gia nhiều khóa đào tạo dành cho các chuyên gia và hiện là Hội viên hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).

Hiểu biết sâu rộng trong các lĩnh vực doanh nghiệp, luật, tư vấn tài chính. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, xây dựng, quản lý hệ thống tại các công ty.

Trong lĩnh vực tư vấn thuế, tư vấn kế toán, Ông đã tham gia và chỉ đạo các hợp đồng tư vấn thuế, tư vấn kế toán với nhiều loại hình doanh nghiệp như DNNN, Công ty CP, Công ty TNHH, Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài…

pham-thi-thu-trang

PHẠM THỊ THU TRANG

Phó giám đốc công ty

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và doanh nghiệp có vôn đầu tư nước ngoài. Bà Trang là cử nhân chuyên ngành kế toán – kiểm toán, thành viên hiệp hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán thuế, bà Trang luôn mang đến những giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các giải pháp tư vấn chính xác, hiệu quả.

Hiện tại, bà Trang đang là Phó giám đốc kiêm trưởng phòng dịch vụ kế toán phụ trách tư vấn và chăm sóc khách hàng.

phan-thi-dap

PHAN THỊ ĐÁP

Trưởng Phòng Đại lý Thuế

Với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế. Bà Đáp luôn tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho quý khách hàng, doanh nghiệp thông qua các giải pháp tư vấn hiệu quả.

Trước khi về Vinatax, bà Đáp đã đảm nhiệm vị trí kế toán trưởng tại các Công ty Cổ phần Kinh Đô, Công ty Cồ phần Quốc tế Tân Đại Dương và được đánh giá là một chuyên gia có nhiều kinh nghiệm về hệ thống thuế, kế toán, cũng như hiểu biết sâu sắc về hệ thống chuẩn mực kiểm toán quốc tế. Hiện tại, bà Đáp giữ chức vụ Trưởng phòng Đại lý thuế tại Vinatax.

dao-tien-dung

ĐÀO TIẾN DŨNG

Trưởng phòng tư vấn

Ông Dũng tốt nghiệp cử nhân Luật kinh tế, cử nhânchuyên ngành kế toán. Hiện tại ông Dũng chịu trách nhiệm tư vấn và hợp tác khách hàng, xây dựng và phát triển thương hiệu kế toán Vinatax. Ngoài ra, ông Dũng phụ trách tư vấn dịch vụ pháp lý doanh nghiệp.

Nhiều năm công tác tại Công ty TNHH Đại Lý Thuế – Tư vấn Vinatax với chức danh trưởng phòng tư vấn, ông Dũng đã trực tiếp giải quyết chính sách thuế và xử lý các vướng mắc về thuế cho nhiều khách hàng lớn của công ty gồm các loại hình doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các dự án đặc thù…